Khai trương chicken30s

CHICKEN 30S: Tưng bừng khai trương, rinh ngay quà khủng!

Chicken 30s là một tân binh trong ngành hàng thức ăn nhanh, là thương hiệu đang được phát triển. Sản phẩm, dịch vụ Chicken 30s luôn hướng tới mục tiêu mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Chicken 30s là nhãn hàng thức ăn nhanh trực thuộc tập đoàn TK Holdings. Bên cạnh việc hoạt động trong các lĩnh vực đầu tư tài chính, nhà hàng, mở rộng bán lẻ. Kết hợp các đối tác chiến lược để vươn mình trong ngành giải trí. Tập đoàn TK Holdings nhìn thấy được tiềm năng phát triển trong ngành hàng thức ăn nhanh. Từ đó mong muốn phát triển Chicken 30s trở thành một thương hiệu thoả mãn nhu cầu của khách hàng.

Nhân dịp khai trương vào ngày 9/5 tới đây, xin giới thiệu các sản phẩm mới của cửa hàng bao gồm các danh mục gà rán, gà sốt. Các loại trà sữa, đá xay giải khác hấp dẫn. Bạn có thể trải nghiệm những hương vị ẩm thực tuyệt vời, thưởng thức không gian ấm cúng. Nhận được sự phục vụ chất lượng nhất từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi.

 

Chicken 30s Tưng Bừng khai trương, rinh ngay quà khủng

Đặc biệt, trong suốt 3 ngày khai trương 9/5-11/5, khách hàng đến với cửa hàng sẽ được nhận ưu đãi khủng. Khi khách hàng mua 2 phần gà rán, quý khách sẽ được tặng 1 phần khoai tây chiên. Ngoài ra, với combo đặc biệt chỉ diễn ra trong sự kiện khai trương đó là khi mua 1 Phần Gà rán + 1 phần Trà sữa chỉ 39.000 đ

Ngoài phục vụ khách hàng trực tiếp, Chicken 30s còn nhận đơn hàng trực tuyến thông qua địa chỉ website: https://chicken30s.com/  hoặc gọi vào đường dây nóng: 090 111 33 55.

Còn chần chờ gì nữa, hãy đến với Chicken 30s ngay trong dịp khai trương này bạn nhé!

Thông Tin
Ngày Tháng
Chuyên Mục
20 người đã đánh giá
Đánh Giá
51star1star1star1star1star