BURGER CHICKEN 30S: BỮA SÁNG NGON LÀNH ĂN UỐNG THẢ PHANH

Burger đang là thức ăn nhanh đang được giới trẻ ngày nay ưa chuộng. Chúng tôi cung cấp danh mục gà rán cùng cơm văn phòng hấp dẫn. Với hương vị Cajun đặc trưng cùng mức giá cực tiết kiệm. Chicken 30s đảm bảo tối đa hoá giá trị mà khách hàng nhận được.

burger

Burger ngày càng trở nên phát triển và được giới trẻ toàn thế giới đón nhận. Trong suốt quá trình hoạt động, Chicken 30s rất biết ơn các bạn đã lựa chọn và tin dùng. Vì muốn mang đến cho bạn những bữa ăn tuyệt với nhất, Chicken 30s luôn cố gắng làm mới mình. Giảm bớt chi phí hoạt động không cần thiết, cải thiện dịch vụ và chất lượng sản phẩm, đội ngũ nhân lực. Thêm vào đó, các chương trình khuyến mại cũng được đẩy mạnh thực hiện. Điều đó sẽ giúp Chicken 30 chăm sóc nhiều khách hơn, cũng như đáp ứng tốt hơn nhu cầu của bạn.

Kể từ ngày 22/6/2018, Chicken 30s sẽ thực hiện chương trình “Burger sáng ngon lành”. Cụ thể, bạn có cớ hội MUA 1 BURGER, TẶNG 1 NƯỚC NGỌT vào 7h30’ – 10h00’ sáng. Bữa ăn sáng này thật tuyệt vời và đầy đủ dinh dưỡng. Và mức giá cũng cực tiết kiệm nữa. Chỉ với 29k, bạn đã sạc đủ năng lượng và sự tỉnh táo, tập trung cho công việc và học tập rồi đấy!

Chương trình trên áp dụng TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN cho hoá đơn thanh toán tại quầy. Đến ngay địa chỉ 276 Pasteur, phường 8, quận 3, TPHCM để thưởng thức ngay bữa sáng ngon lành của Chicken 30s bạn nhé!

Truy cập website: https://chicken30s.com/ để biết thêm các chương trình khuyến mại khác. Hoặc liên hệ đến hotline 090 111 3355 và được tư vấn nhanh nhất nhé!

Thông Tin
Ngày Tháng
Chuyên Mục
70 người đã đánh giá
Đánh Giá
51star1star1star1star1star