Mua gà rán ở đâu ngon và an toàn cho sức khoẻ ?

Mua gà rán ở đâu ngon và đảm bảo không tổn hại đến sức khoẻ ? Hãy cùng tìm hiểu để biết được thương hiệu gà rán nào bạn nên tin dùng. Lựa chọn thông minh sẽ giúp bạn bảo vệ chính bạn bạn và gia đình thân yêu của mình.

Vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm đối với thức ăn nhanh

Thế giới thức ăn nhanh hiện nay vô cùng phong phú. Bạn có thể tìm thấy vô số chủng loại món ăn vặt ở khắp mọi nơi. Mức giá đa dạng để phục vụ được nhiều phân khúc. Hình thức kinh doanh và chiêu thị cũng mang tính cạnh tranh gay gắt.

Phải đề cập đến món gà rán đã chinh phục trái tim của nhiều thực khách. Nó được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là học sinh – sinh viên. Món ăn này được chế biến với nhiều hương vị khác nhau. Tuy nhiên, chất lượng của món ăn này không phải lúc nào cũng được đảm bảo.

Nói như vậy bởi bạn hoàn toàn có thể tìm thấy gà rán ở bất cứ nơi nào. Từ những cửa hàng có thương hiệu đến những quán cốc ăn vặt lề đường. Nhiều vấn đề trong khâu chọn nguyên liệu và chế biến không hợp chuẩn . Từ đó đe doạ an toàn của bạn.

Vấn đề thường thấy là sử dụng nguồn hàng kém chất lượng để giảm thiểu chi phí là điều thường thấy. Nguồn thịt gà không đảm bảo, phụ gia, gia vị không rõ xuất xứ.  Thêm vào đó là cơ sở, vật dụng chế biến không vệ sinh. Sử dụng các hoá chất để bảo quản và chế biến thức ăn. Tất cả đều tạo ra nguy hiểm cho bạn và người tiêu dùng khác.

Vậy mua gà rán ở đâu ngon và đảm bảo chất lượng?

Mua gà rán ở đâu ngon để tránh ngộ độc thực phẩm và trải nghiệm món gà rán yêu thích, hãy lựa chọn những thương hiệu đảm bảo chất lượng. Các nhãn hàng này phải đảm bảo đầu vào của nguồn nguyên liệu được sử dụng. Hoạt động phải có giấy cấp phép của Cục Vệ sinh An toàn Thực phẩm.  Thương hiệu Chicken 30s là thương hiệu tự hào và đảm bảo về điều đó.

Chicken 30s cung cấp hương vị gà rán tuyệt vời

 

ga ran giao hang tan noi

Nguồn thịt gà đảm bảo chất lượng của Chicken 30s được giám định và chứng nhận bởi tổ chức Vina Control. Thịt gà chất lượng góp phần không nhỏ cho món gà thành công. Khi nếm thử các món gà của Chicken 30s, bạn sẽ thấy không chỉ là cách nêm nếm tạo ra hương vị. Chất ngon ngọt, non mềm thuần tuý của gà vẫn được giữ gìn. Món gà giòn rượm bên ngoài, được phủ bởi những lớp sốt đậm đà, nồng đượm. Bên trong vẫn mềm và ngọt đến từng thớ thịt. Đó chính là sự quyến rũ khiến bạn không thể cưỡng lại của gà rán Chicken 30s.

Hương vị Cajun đến từ tay đội ngũ đầy kinh nghiệm

Không thể không nhắc đến phong cách ẩm thực Cajun – vũ khí hấp dẫn của Chicken 30s. Gà rán màu sắc kích thích, hương vị thơm ngon, cay mà không nồng. Một miếng gà là cả một thế giới ẩm thực đa dạng. Nó mang màu sắc của các nét ẩm thực phương Tây kết hợp với nhau. Chỉ có trải nghiệm trực tiếp, bạn mới cảm nhận hết những điều mà món gà rán Chicken 30s ấp ủ.

Bạn sẽ không còn phân vân về việc mua gà rán ở đâu ngon và chất lượng nữa. Hãy gọi ngay đến hotline: 090 111 3355 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. Bạn cũng có thể truy cập vào website: https://chicken30s.com/  để xem thực đơn và tìm kiếm thông tin ưu đãi mới nhất.

Thông Tin
Ngày Tháng
Chuyên Mục
50 người đánh giá
Đánh Giá
51star1star1star1star1star