Chicken 30s: Soft Opening – Rinh ưu đãi lớn

Chicken 30s là một chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh mới được phát triển tại thị trường Việt Nam. Chicken 30s hướng tới phục vụ khách hàng với những ưu đãi lớn nhất. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được mức giá tốt nhất, cùng chất lượng dịch vụ tuyệt vời.

Cụ thể, chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh về sản phẩm gà rán – gà sốt. Hương vị gà của Chicken 30s nổi bậc với công thức Cajun – sáng tạo và đột phá. Sự giao thoa giữa các nét ẩm thực phương Tây trong Chicken 30s hoạt động chuyêg công thức này mang đến cho bạn những trải nghiệm mới lạ hơn.

Tốc độ phục vụ, cơ sở vật chất cũng là yếu tố được chú trọng. Thêm vào đó, ưu đãi cho khách hàng là giá trị không thể thiếu trong chính sách hoạt động lâu dài của tổ chức.

chickcen 30s soft openning

 

Chính vì thế, vào ngày 2/5/2018 tới đây, Chicken 30s tổ chức sự kiện Soft Opening. Đây là sự kiện đầu tiên trong chuỗi sự kiện khai trương và giới thiệu sản phẩm của chúng tôi.

Chỉ trong một ngày duy nhất, bạn được ưu đãi một phần ăn bất kì và một phần thức uống hấp dẫn chỉ với 35,000đ. Thêm nữa, những đơn hàng thông qua hotline: 090 111 3355 và website: https://chicken30s.com/  sẽ không tính phí vận chuyển.

Còn chờ gì nữa mà không tham gia Soft Opening để rinh quà khủng cùng Chicken 30s! Không những thế, tại Chicken 30s sẽ diễn ra sự kiện đặc biệt tiếp theo vào ngày 9/5/2018. Bạn hãy theo dõi và cùng chờ đón sự bất ngờ nhé !

Thông Tin
Ngày Tháng
Chuyên Mục
70 người đã đánh giá
Đánh Giá
51star1star1star1star1star