Cửa hàng thức ăn nhanh Chicken 30s: Trải nghiệm ẩm thực mới

Thời điểm hiện tại, ngành dịch vụ thức ăn nhanh đang phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam. Trên đà đó, các chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh cũng tăng trưởng, chiếm lĩnh thị trường. Có thể kể đến nhiều thương hiệu quen thuộc: KFC, Popeyes, McDonalds, Bên cạnh đó, một chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh đang được giới thiệu tại thị trường Việt Nam. Đó chính là Chicken 30s.

cửa hàng thức ăn nhanh chicken 30s

Xuất thân cửa hàng thức ăn nhanh Chicken 30s

Là một thương hiệu thức ăn nhanh trực thuộc tập đoàn TK Holdings. Tập đoàn này hoạt động trên nhiều lĩnh vực: đầu tư tài chính, giải trí, thủ tục định cư,…Tuy nhiên, nhận ra nhu cầu tiêu thụ thức ăn nhanh của người Việt Nam, tập đoàn định hướng xây dựng một thương hiệu uy tín để phục vụ khách hàng.

Mục tiêu hoạt động

Chicken 30s mong muốn trở thành một trong những cửa hàng thức ăn nhanh tốt nhất tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dịch vụ nhanh chóng, sản phẩm đa dạng, bạn sẽ có sự trải nghiệm tuyệt vời. Phong cách trang trí sẽ đem lại cho bạn cảm giảm gần gũi, thân thuộc. Chính sách giá và ưu đãi khủng cũng là những giá trị Chicken 30s mang đến cho bạn.

Điều gì ở Chicken 30s sẽ hấp dẫn bạn?

SẢN PHẨM KHÁC BIỆT

Chicken 30s biết rằng, việc cạnh tranh là rất khó nếu sản phẩm của mình không có nét nổi bậc riêng. Chính vì thế, các món ăn nhanh hương vị Cajun của Chicken 30s ra đời.

cửa hàng thức ăn nhanh Cajun ẩm thực của thế giới

Cajun không chỉ là thuật ngữ, nó đại biểu cho một nền ẩm thực lâu đời, biến hoá đa dạng. Tuy nhiên, Cajun là sự kết hợp của các nét ẩm thực Canada, Mỹ, Pháp, một chút hương vị Phi châu. Chính vì thế, nó hoàn toàn xa lạ với người Việt Nam. Nhưng chắc chắn rằng, sự đậm đà, cay, thơm thuần hậu của các món Cajun sẽ làm bạn yêu thích không thể cưỡng lại. Và Cajun chính là hướng đi của Chicken 30s, nhằm đem đến những giá trị mới lạ cho chính bạn.

PHỤC VỤ NHANH CHÓNG

Chất lượng dịch vụ khách hàng luôn là một trong những tiêu chí ưu tiên. Chicken 30s luôn cố gắng không để cho khách hàng của mình chờ đợi. Nhân viên được đào tạo bài bản, thao tác nhanh chóng. Các đối tác vận chuyển Chicken 30s lựa chọn  cũng phải đảm bảo hiệu suất làm việc tuyệt vời.

LỢI THẾ VỀ GIÁ

Chicken 30s tự hào là cửa hàng thức ăn nhanh ngon – bổ – rẻ với mức chi phí cực mềm. Nổ lực tối ưu chi phí, kiểm soát mức giá thấp hơn, để phục vụ được nhiều khách hàng hơn. Thêm vào đó, cửa hàng luôn chú trọng các hình thức chiêu thị, khuyến mại, quà tặng,… Nhờ thế, khách hàng sẽ được chăm sóc kĩ lưỡng hơn, và sự thoả mãn đạt được cũng cao hơn.

cửa hàng thức ăn nhanh Chicken 30s Tưng Bừng khai trương

Hiện nay, cửa hàng thức ăn nhanh Chicken 30s hoạt động tại địa chỉ: 276 Pasteur – Phường 8 – Quận 3 – Tp.HCM. Mặt khác, bạn có thể đặt hàng hoặc tìm hiểu thông tin qua 2 kênh khác. Trang web: https://chicken30s.com/ là nơi cập nhật sản phẩm mới, cũng như những chương trình ưu đãi của cửa hàng. Hotline: 090 111 3355 là tổng đài tiếp nhận đơn hàng và những thắc mắc của bạn một cách chân thành và chu đáo nhất.

Còn chần chờ gì, hãy đến với Chicken 30s để trải nghiệm ngay bạn nhé!

Thông Tin
Ngày Tháng
Chuyên Mục
70 người đã đánh giá
Đánh Giá
51star1star1star1star1star